Bản đồ
Hỗ trợ trực tuyến
Bác Nam
0989.037.580
Bác Nam
0989.037.580
Thống kê
Đang Online : 152
Trong tuần : 241
Trong tháng : 2286
Tất cả : 20635
Giới thiệu công ty
GIỚI THIỆU CHUNG VỀ PHÒNG KHÁM SÀI GÒN TAM PHƯỚC

Phòng khám đa khoa sài gòn Tam Phước (thuộc công ty TNHH Phòng Khám Đa Khoa Sài Gòn Tam Phước) đã chính thức đi vào hoạt động tại số 15 ấp 3 ,xã Tam Phước, TP Biên Hòa, Đồng Nai với Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 3603372532 cấp ngày  21/04/2016 của Sở Kế Hoạch và Đầu Tư theo văn bản số 104/SYT-QLHN ngày 15/01/2009 của Sở Y Tế tỉnh Đồng Nai.

Trong thời gian qua, Sài Gòn Tam Phước đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ, phát triển chuyên môn kỹ thuật và nâng cao tinh thần, thái độ phục vụ người bệnh đã tạo ra được niềm tin ở bệnh nhân. Với tiêu chí “Bệnh nhân là trung tâm của Sài Gòn Tam Phước”,  luôn mong muốn và nỗ lực làm cho Bệnh nhân hài lòng ngay từ khi đặt chân đến cho đến khi kết thúc quá trình khám và điều trị. Qua hơn 01 năm hoạt động, Sài Gòn An Phước đã đánh dấu được chặng đường thành công của mình. Trong sự thành công đó, không thể  không nói đến sự quản lý điều hành của Ban Giám Đốc, sự tận tâm đối với nghề của đội ngũ y Bác sĩ, sự đóng góp nỗ lực hết mình của các bộ phận cán bộ nhân viên, thực hiện tốt lời dạy của Bác :” LƯƠNG Y NHƯ TỪ MẪU” và hơn hết là sự quan tâm, tín nhiệm , tin tưởng của quý bệnh nhân, quý công ty như: Tập đoàn Sonadezi - Tổng công ty phát triển khu công nghiệp Biên Hòa, Tập đoàn Formosa KCN Nhơn Trạch III, Tập đoàn Sanlim Furniture, Tổng công ty Điện Lực Đồng Nai, , Tổng công ty cổ phần Đồng Tiến, Tổng công ty cổ phần Việt - Pháp sản xuất thức ăn gia súc Proconco tại KCN Biên Hòa I, Hệ thống Nhà khách 71 Tỉnh ủy, Trường THPT Ngô Quyền tỉnh Đồng Nai, Trường Đại Học Kỹ Thuật Công Nghệ Đồng Nai,...........v v

Chương trình khám sức khỏe tổng quát định kỳ trong thời gian vừa qua đã mang lại những ưu điểm trong việc phát hiện những căn bệnh tiềm ẩn và nguy hiểm như ung thư, tiểu đường, huyết áp cao, bướu cổ, viêm gan siêu vi, rối loạn chuyển hóa, mỡ máu, nhồi máu cơ tim,…

Hiện nay, Phòng khám đa khoa sài gòn Tam Phước là thành viên đầu tiên của Việt Nam tại Đồng Nai nằm trong Hiệp Hội Thương Mại Đài Loan. Và để mở rộng tầm nhìn, phát triển thị trường, mong muốn đáp ứng một cách tốt nhất cho qúy bệnh nhân, quý khách hàng, quý công ty. PKĐK Tam Phước luôn luôn cập nhật các kiến thức, kỹ thuật y học tiên tiến thông qua sự hợp tác chuyên môn với các bệnh viện danh tiếng trong và ngoài nước.

Các dịch vụ y tế khi đến với PKĐK SÀI GÒN TAM PHƯỚC:

Khám chữa bệnh BHYT đúng tuyến, trái tuyến.

Khám sức khỏe tổng quát định kỳ (Dịch vụ này đã mang lại những ưu điểm trong việc phát hiện những căn bệnh tiềm ẩn và nguy hiểm như ung thu, tiểu đường, huyết áp cao, bưới cổ, viêm gan siêu vi,…)

Khám, điều trị, chăm sóc sức khỏe tại nhà,Tiêm phòng

Dịch vụ đưa đón bệnh nhân,Có nhân viên tư vấn 24/7 (Tư vấn sức khỏe miễn phí)Bản đồ
Hỗ trợ trực tuyến
Bác Nam
0989.037.580
Bác Nam
0989.037.580
Thống kê
Đang Online : 152
Trong tuần : 241
Trong tháng : 2286
Tất cả : 20635